Ưu đãi mùa Valentine

Mùa Valentine 14/2 năm nay, TLG Đặng Khánh An sẽ giúp các cặp đôi gỡ rối các vấn đề tình cảm. Tất cả những vun đắp đều sẽ được đền đáp và chúng ta xứng đáng có được cuộc sống lứa đôi viên mãn.

TLG Đặng Khánh An hiện là Giám đốc điều hành tại Touching Soul Center, giảng viên ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Công Nghệ TPHCM, và là chuyên gia tâm lý công tác tại bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM.

Hãy nhắn Zalo https://zalo.me/wellcare, cú pháp #yeuthuong để nhận Gift Code quà tặng 100k cho bạn hoặc người thương để được tư vấn về các vấn đề cặp đôi, hôn nhân và gia đình.

Link đăng ký: https://khamtuxa.vn/bac-si/dang-khanh-an

- 02-02-2023 -

Bài viết liên quan

 • 27-05-2021

  Dãn cách xã hội là biện pháp cần thiết để phòng ngừa lây lan dịch bệnh, tuy nhiên không phải vì thế ta tự bó mình vào những không gian chật hẹp, cắt đứt những mối giao hảo và các quan hệ xã hội thiết yếu. Wellcare giới thiệu Cẩm nang Sống chung với dịch giúp bạn chung sống hoà bình với dịch bệnh.

 • 18-05-2021

  Từ nay, sau mỗi ca khám từ xa, nếu bác sĩ có gợi ý thuốc, bạn có thể yêu cầu giao thuốc tới nhà tiện lợi trong vòng 2h. Dịch vụ được cung cấp bởi đối tác Wellcare - chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu.

 • 18-05-2021

  Câu hỏi ngắn là mô hình dịch vụ bạn có thể tham vấn với một trong những bác sĩ Wellcare mà không cần đặt hẹn trước, bác sĩ sẽ thu xếp trả lời trong vòng 24 giờ bằng tin nhắn hoặc lời nhắn thoại.

 • 10-05-2022
  Hội chứng hậu Covid-19 có nguy hiểm hay không? Có cách nào để khắc phục các di chứng hậu Covid-19 không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài phỏng vấn sau đây với BS. Nguyễn Trí Đoàn.
 • 05-01-2022

  Hiện nay, việc chăm sóc và tiêm chủng cho trẻ nhằm phòng tránh covid đang được nhiều cha mẹ quan tâm. Cùng các bác sĩ nhi giỏi của Wellcare giải đáp các thắc mắc liên quan đến sức khỏe cho trẻ mùa dịch.

 • 23-03-2022
  Máy đo nồng độ oxy trong máu là một thiết bị nhỏ kẹp khớp vào ngón tay của bạn, để đo nồng độ oxy trong máu một cách nhanh chóng và dễ dàng.