25/8/2016 - Ra mắt nền tảng khám bệnh từ xa

Sau hơn 1 năm thai nghén và thử nghiệm, Wellcare chính thức triển khai dịch vụ khám bệnh online. Hơn 20 bác sĩ hào hứng tham gia mô hình chăm sóc bệnh nhân mới.

Cám ơn những bác sĩ đầu tiên đã ủng hộ ý tưởng của Wellcare và tiên phong áp dụng dịch vụ này để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân của mình:

 1. Bác sĩ Trần Thị Hồng An, Nội tổng quát.
 2. Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Tường, Tiêu hóa, Gan - Mật. 
 3. Bác sĩ Trần Thị Như Hoa, Tim mạch.
 4. Bác sĩ Trương Huỳnh Hồng Loan, Sản - phụ sản.
 5. Bác sĩ Võ Hữu Tín, Huyết học.
 6. Bác sĩ Phan Quốc Bảo, Tai - Mũi - Họng.
 7. Bác sĩ Đậu Thế Canh, Chấn thương chỉnh hình.
 8. Bác sĩ Dư Huỳnh Hồng Ngọc, Sản khoa.
 9. Bác sĩ Nguyễn Thị Hoàng Yến, Bỏng.
 10. Bác sĩ Trần Thị Bảo Vân, Sản - phụ khoa.
 11. Bác sĩ Phạm Nguyễn Phương Hà, Nội thận.
 12. Bác sĩ Trương Thành Trí, Ung Bứu.
 13. Bác sĩ Trần Văn Công, Nhi khoa.
 14. Bác sĩ Lương Võ Quang Đăng, Tim mạch.
 15. Bác sĩ Trần Thị Mai Linh, Ngoại thần kinh.
 16. Bác sĩ Mai Phan Tường Anh, Ngoại tiêu hóa.
 17. Bác sĩ Nguyễn Trí Quang, Tiết niệu.
 18. Bác sĩ Lê Hồ Xuân Duy, Tai - Mũi - Họng.
 19. Bác sĩ Đoàn Lê Minh Hạnh, Nội hô hấp.
 20. Bác sĩ Nguyễn Quốc Huy, Tim mạch Nhi.

...

Khi khám từ xa, mỗi bệnh nhân sẽ được tạo một sổ khám điện tử để tải thông tin khám bệnh, toa thuốc, kết quả xét nghiệm, hình ảnh và video để gửi bác sĩ nghiên cứu trước khi tư vấn. Đây là một trong những điểm khác biệt của Wellcare - bác sĩ luôn đọc và nghiên cứu kỹ hồ sơ của bạn, để thời gian tư vấn được hiệu quả nhất.

Lịch bác sĩ được kiểm soát tự động, thời gian bạn nhìn thấy là những lịch làm việc của bác sĩ còn trống (chưa có bệnh nhân khác đăng ký). Do đó, chỉ trừ những trường hợp đặc biệt, đa phần bạn sẽ trò chuyện được với bác sĩ đúng với khung giờ đã đặt.

Wellcare sẽ tiếp tục ghi nhận những góp ý của quý khách hàng để dịch vụ khám từ xa ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi đóng góp vui lòng gửi tới email [email protected] hoặc gọi về tổng đài 028 3622 6822.

- 18-05-2021 -

Bài viết liên quan

 • 24-05-2021

  Thành viên tham gia thử thách đi bộ từ ứng dụng MOVE sẽ được khám từ xa bằng mã ưu đãi của Manulife.

 • 31-07-2021

  Nhằm ủng hộ chiến dịch tiêm chủng lớn nhất lịch sử và giải toả mọi thắc mắc của người dân liên quan đến vaccine ngừa Covid-19, các bác sĩ chuyên gia tiêm chủng trên Kênh khám từ xa Wellcare nhận trả lời mọi câu hỏi và không thu phí tư vấn.

 • 08-03-2023

  Buổi tư vấn nhóm 21/03 sẽ được Bs Trần Nguyễn Thanh Thảo bàn về 10 truyền thuyết về làn da cùng các phương pháp làm đẹp đã được khoa học kiểm chứng. Từ giữ ẩm cho da, tẩy tế bào chết... đến rụng tóc hói đầu.

 • 27-05-2021

  Dãn cách xã hội là biện pháp cần thiết để phòng ngừa lây lan dịch bệnh, tuy nhiên không phải vì thế ta tự bó mình vào những không gian chật hẹp, cắt đứt những mối giao hảo và các quan hệ xã hội thiết yếu. Wellcare giới thiệu Cẩm nang Sống chung với dịch giúp bạn chung sống hoà bình với dịch bệnh.

 • 19-11-2021

  Trong chăm sóc sức khỏe thai sản, việc kết hợp thăm khám trực tiếp với y tế từ xa đã được chứng minh lâm sàng là mang lại hiệu quả tốt hơn, đồng thời khiến cho thai kỳ của phụ nữ diễn ra thoải mái và dễ dàng hơn.

 • 05-01-2022

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các hình thức khám chữa bệnh online khác nhau, sự khác biệt so với cách thức khám trực tiếp và lý do tại sao chúng ta nên cân nhắc việc chuyển đổi giữa hai hình thức khám.