1. Trang chủ
  2. Khám từ xa
  3. Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

1.Mục đích và phạm vi thu thập
Khi tạo Sổ khám bệnh online (hay còn gọi là "Tài khoản", "Sổ y bạ", "Sổ khám") tại một trong các Trang (như wellcare.vn, sotiemchung.com, facebook page, facebook messenger của các bác sĩ cộng tác với chúng tôi) của Công ty Cổ phần Công nghệ mHealth (sau đây gọi tắt là “mHealth”), bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Địa chỉ, Ảnh đại diện, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. mHealth không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Wellcare.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Wellcare.vn cũng như các trang liên kết khác, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
2.Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
3.Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của mHealth
4.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên Trang được mHealth cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của mHealth. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, mHealth sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ.
Các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên trên Wellcare.vn, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. mHealth không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
5.Quyền lợi khách hàng:
- Quý khách hàng có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình.
- Có quyền yêu cầu sửa lại sai sót thông tin cá nhân mà không mất bất cứ phí gì.
- Yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng thông tin quý khách bất cứ lúc nào.

Thông tin đã được khái quát hóa cho mục đích tham khảo. Bạn cần tham vấn với bác sĩ để có Chẩn đoán chính xác và Phác đồ điều trị hiệu quả, phù hợp cho từng cá nhân.
(400 cám ơn, 3.9 điểm)

Danh sách bác sĩ gợi ý

BS Huỳnh Văn Hà

Cai nghiện, Nội tổng quát, Bác sĩ Gia đình

Phí: 150,000 đ

Bs Hà
ThS.BS Lê Anh Tuấn

Hiếm muộn, Tiết niệu, Nam khoa

Phí: 250,000 đ

Bs Tuấn
BS Trần Quang Trung

Ung bướu, Tiêu hóa & gan mật, Nội tổng quát

Phí: 50,000 đ

Bs Trung
BS Trần Thị Mai Linh

Ngoại thần kinh

Phí: 150,000 đ

Bs Linh
ThS.BS Trần Thị Như Hoa

Tim mạch, Nội tổng quát

Phí: 200,000 đ

Bs Hoa
BS Hoàng Quốc Tưởng

Nhi, Tim mạch

Phí: 150,000 đ

Bs Tưởng
BS Phan Quốc Bảo

Tai mũi họng

Phí: 100,000 đ

Bs Bảo
BS Nguyễn Vĩnh Tường

Tiêu hóa & gan mật

Phí: 200,000 đ

Bs Tường
BS.CK1 Quách Văn

Phụ sản, Da liễu, Hiếm muộn

Phí: 100,000 đ

Bs Văn
BS Dư Huỳnh Hồng Ngọc

Hiếm muộn

Phí: 150,000 đ

Bs Ngọc
BS Đoàn Lê Minh Hạnh

Nội hô hấp, Nội tổng quát

Phí: 100,000 đ

Bs Hạnh
BS Nguyễn Trí Quang

Hiếm muộn, Tiết niệu, Nam khoa

Phí: 150,000 đ

Bs Quang
BS Lương Võ Quang Đăng

Tim mạch, Nội hô hấp, Nội tổng quát

Phí: 200,000 đ

Bs Đăng