Wellcare ra mắt ứng dụng di động hỗ trợ gọi video

Theo nhu cầu của bác sĩ và bệnh nhân, Wellcare đã hoàn tất đầu tư và đưa vào sử dụng ứng dụng di động Wellcare hoạt động trên cả nền tảng iOS và Android.

Từ trước tới nay, toàn bộ nền tảng của Wellcare được vận hành trơn tru trên ứng dụng web. Tuy nhiên có một số yêu cầu từ bệnh nhân và bác sĩ để phát triển ứng dụng di động nhằm:

  1. Truy cập dịch vụ dễ dàng, không cần phải gõ lại đường dẫn. Không cần đăng nhập lại khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
  2. Gọi video tương đối kẹn chọn trình duyệt - không phải tất cả các trình duyệt đều hỗ trợ gọi video, và một số trình duyệt hỗ trợ thì cũng không ổn định.

Bạn không còn phải chờ đợi nữa, kể từ hôm nay bạn có thể tải ứng dụng từ Google Playstore hoặc Apple App Store với từ khóa ‘Wellcare’ hoặc ‘khám từ xa’.

Hiện tại ứng dụng có một số tính năng đáp ứng nhu cầu cơ bản là đăng ký khám bệnh onine, gọi video, quản lý tài khoản. Trong thời gian tới, Wellcare sẽ tiếp tục phát triển các tính năng của ứng dụng để thuận tiện và đem lại nhiều ích lợi hơn cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

Nếu bạn là khách hàng của Wellcare mà chưa tải app, hãy tải ngay, và đừng quyên đánh giá 5 sao và review cho ứng dụng, để giúp Wellcare lan tỏa dịch vụ của mình tới nhiều bệnh nhân hơn nhé!


Chúng tôi mong muốn nhận được ý kiến đóng góp, báo lỗi v.v… nhằm chất lượng ứng dụng ổn định hơn, hiệu quả hơn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách. Xin gửi mọi phản hồi về email [email protected] và gọi 028 3622 6822.

- 18-05-2021 -

Bài viết liên quan