Hợp tác với chuỗi nhà thuốc Long Châu giao thuốc tới nhà

Từ nay, sau mỗi ca khám từ xa, nếu bác sĩ có gợi ý thuốc, bạn có thể yêu cầu giao thuốc tới nhà tiện lợi trong vòng 2h. Dịch vụ được cung cấp bởi đối tác Wellcare - chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu.

Tuesday, 18/05/2021

Giới thiệu đối tác giao thuốc tới nhà FPT Long Châu:

Wellcare lựa chọn FPT Long Châu đối tác cung cấp dịch vụ nhà thuốc vì:

  1. Đây là chuỗi nhà thuốc thuộc tập đoàn công nghệ FPT, có tiềm lực tài chính mạnh và chiến lược đầu tư bài bản vào ngành bán lẻ thuốc.
  2. FPT Long Châu có hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước, nên đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh cho quý khách.
  3. Chính sách đảm bảo hàng chính hàng, thuốc luôn còn hạn xa so với hạn nhà sản xuất.
  4. Bán thuốc đúng giá & cạnh tranh so với thị trường.

Các bước giao thuốc tới nhà sau khi khám từ xa Wellcare

Khi yêu cầu giao thuốc, FPT Long Châu sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng và địa chỉ giao hàng. Bạn xác nhận và thanh toán trực tiếp với đơn vị giao hàng qua hình thức COD.

Mặc dù đã có tiện ích mới, bạn hãy luôn ghi nhớ Wellcare và bác sĩ của chúng tôi thực hành y khoa theo phong cách tránh lạm dụng thuốc và chỉ gợi ý dùng thuốc khi thật sự cần thiết.

💡Wellcare thực hành y khoa theo phong cách tránh lạm dụng thuốc và xét nghiệm, chỉ gợi ý dùng thuốc khi thực sự cần thiết.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý những gợi ý thuốc của bác sĩ thông qua kênh khám từ xa Wellcare không phải là toa thuốc, nên không được dùng trong hồ sơ yêu cầu thanh toán bảo hiểm. Khi cần toa thuốc cho những mục đích trên, hãy khám trực tiếp với bác sĩ tại các phòng mạch hoặc bệnh viên nơi bác sĩ công tác.

LogoWellcare
Chúng tôi giúp bạn duy trì một lối sống lành mạnh, và khi bạn cần tham vấn y tế, chúng tôi kết nối bạn với những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu qua gọi thoại và gọi video.

Download the app

Follow Us

(+84) 028 3622 6822[email protected]LA0208 Lexington Office, 67 Mai Chi Tho, An Phu Ward, Ho Chi Minh City, Vietnam
© 2015 - 2024 • Wellcare • All Rights Reserved