Hợp tác với chuỗi nhà thuốc Long Châu giao thuốc tới nhà

Từ nay, sau mỗi ca khám từ xa, nếu bác sĩ có gợi ý thuốc, bạn có thể yêu cầu giao thuốc tới nhà tiện lợi trong vòng 2h. Dịch vụ được cung cấp bởi đối tác Wellcare - chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu.

Wellcare lựa chọn FPT Long Châu đối tác cung cấp dịch vụ nhà thuốc vì:

 1. Đây là chuỗi nhà thuốc thuộc tập đoàn công nghệ FPT, có tiềm lực tài chính mạnh và chiến lược đầu tư bài bản vào ngành bán lẻ thuốc.
 2. FPT Long Châu có hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước, nên đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh cho quý khách.
 3. Chính sách đảm bảo hàng chính hàng, thuốc luôn còn hạn xa so với hạn nhà sản xuất.
 4. Bán thuốc đúng giá & cạnh tranh so với thị trường.

Khi yêu cầu giao thuốc, FPT Long Châu sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng và địa chỉ giao hàng. Bạn xác nhận và thanh toán trực tiếp với đơn vị giao hàng qua hình thức COD.

Mặc dù đã có tiện ích mới, bạn hãy luôn ghi nhớ Wellcare và bác sĩ của chúng tôi thực hành y khoa theo phong cách tránh lạm dụng thuốc và chỉ gợi ý dùng thuốc khi thật sự cần thiết.


Ngoài ra, bạn nên lưu ý những gợi ý thuốc của bác sĩ thông qua kênh khám từ xa Wellcare không phải là toa thuốc, nên không được dùng trong hồ sơ yêu cầu thanh toán bảo hiểm. Khi cần toa thuốc cho những mục đích trên, hãy khám trực tiếp với bác sĩ tại các phòng mạch hoặc bệnh viên nơi bác sĩ công tác.

- 18-05-2021 -

Bài viết liên quan

 • 11-10-2021

  Ai cũng biết sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ, nhưng nếu những khó khăn khi nuôi con bằng sữa mẹ gặp khó khăn không thể giải quyết, thì quá trình này có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. Bác sĩ với chứng nhận IBCLC, là người đã vượt qua 14 khóa học khoa học sức khỏe trình độ đại học, hoàn thành ít nhất 90 giờ giáo dục dành riêng cho việc cho con bú và hoàn thành 300-1000 giờ lâm sàng có giám sát, vượt qua kỳ thi 175 câu hỏi nghiêm ngặt bao gồm các chủ đề từ dược lý học đến sự phát triển của trẻ sơ sinh đến giải phẫu và sinh lý học. Các gia đình có thể yên tâm rằng IBCLC là tiêu chuẩn vàng cho việc chăm sóc mẹ và con.

 • 18-05-2021

  Sau hơn 1 năm thai nghén và thử nghiệm, Wellcare chính thức triển khai dịch vụ khám bệnh online. Hơn 20 bác sĩ hào hứng tham gia mô hình chăm sóc bệnh nhân mới.

 • 31-07-2021

  Nhóm thiện nguyện Chuyến Xe Cho Em- Give Away và Wellcare thông báo hỗ trợ miễn phí khám từ xa cho bà con gặp khó khăn đang sinh sống tại Sài Gòn. Bắt đầu từ ngày 24/07 cho đến khi hết giãn cách xã hội.

 • 18-05-2021

  Nhiều nghiên cứu chỉ ra nghe nhạc trong khi mang thai có ảnh hướng tích cực tới thai nhi, nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng cách. Hãy xem những khuyến nghị của Wellcare khi mẹ và bé nghe nhạc, cùng với 20 album nhạc phù hợp cho mẹ và thai nhi.

 • 24-05-2021

  Thành viên tham gia thử thách đi bộ từ ứng dụng MOVE sẽ được khám từ xa bằng mã ưu đãi của Manulife.

 • 18-05-2021

  Câu hỏi ngắn là mô hình dịch vụ bạn có thể tham vấn với một trong những bác sĩ Wellcare mà không cần đặt hẹn trước, bác sĩ sẽ thu xếp trả lời trong vòng 24 giờ bằng tin nhắn hoặc lời nhắn thoại.