Gần 400 mẹ tham dự hội thảo bác sĩ Trí đoàn tại Hà Nội do Wellcare tổ chức

Đây là lần đầu tiên, các gia đình nhỏ tại Hà Nội được gặp trực tiếp, lắng nghe và đặt câu hỏi với Bs. Nguyễn Trí Đoàn.

Hội thảo với chủ đề “dinh dưỡng và tăng trưởng” đã thu hút được 382 bà mẹ đăng ký tham dự. Bạn có thể xem video tóm tắt dưới đây:

Rất nhiều câu hỏi, thắc mắc đã được giải đáp thông qua bài giảng của bác sĩ về các chủ đề kênh tăng trưởng, biểu đồ tăng trưởng, bách phân vị, chỉ số khối cơ thể (BMI), chậm tăng trưởng, thừa cân, ăn dặm… và sau đó là phần hỏi đáp trực tiếp kéo dài hơn 2 tiếng:

 • “Phân biệt biếng ăn Tâm lý, biếng ăn sinh lý, biếng ăn bệnh lý và có cần bổ sung men vi sinh, men tiêu hóa cho bé không?”
 • “Có nên cai ti đêm, có nên cắt sữa đêm sớm và khi nào nên cho bé ăn thức ăn thô”
 • “...”

Chân thành cảm ơn lực lượng tình nguyện viên “dream team” đã hỗ trợ Wellcare và bác sĩ Trí Đoàn từ khi ý tưởng còn thai nghén, đến khâu lên kế hoạch, kêu gọi các mẹ tham gia hội thảo đến khâu tổ chức hậu cần, trực tiếp hỗ trợ hội thảo. Đây là những kỷ niệm không thể nào quên với Wellcare nói chung và bác sĩ Trí Đoàn nói riêng. Xin được nêu tên dream team:

 1. Nguyễn Lan Hương
 2. Nguyễn Thị Khánh
 3. Nguyễn Ngọc Anh
 4. Nguyễn Bích Thuận
 5. Phạm Thị Minh
 6. Nguyễn Thị Thu

Chúng tôi vô cùng cảm kích sự tham gia nhiệt tình của các mẹ, cũng như những chia sẻ của các mẹ tới cộng đồng sau sự kiện:

Chụp ảnh cùng bác Đoàn

Với mong muốn lan tỏa những tri thức chăm sóc sức khỏe đúng đắn, tránh lạm dụng thuốc và xét nghiệm, Wellcare hy vọng hội thảo đã đem lại những kiến thức bổ ích cho nhiều gia đình và sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các mẹ cho những sự kiện tương tự.

- 02-02-2023 -

Bài viết liên quan

 • 10-05-2022
  Hội chứng hậu Covid-19 có nguy hiểm hay không? Có cách nào để khắc phục các di chứng hậu Covid-19 không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài phỏng vấn sau đây với BS. Nguyễn Trí Đoàn.
 • 05-01-2022

  Hiện nay, việc chăm sóc và tiêm chủng cho trẻ nhằm phòng tránh covid đang được nhiều cha mẹ quan tâm. Cùng các bác sĩ nhi giỏi của Wellcare giải đáp các thắc mắc liên quan đến sức khỏe cho trẻ mùa dịch.

 • 18-05-2021

  Nhiều nghiên cứu chỉ ra nghe nhạc trong khi mang thai có ảnh hướng tích cực tới thai nhi, nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng cách. Hãy xem những khuyến nghị của Wellcare khi mẹ và bé nghe nhạc, cùng với 20 album nhạc phù hợp cho mẹ và thai nhi.

 • 08-03-2023

  Buổi tư vấn nhóm 21/03 sẽ được Bs Trần Nguyễn Thanh Thảo bàn về 10 truyền thuyết về làn da cùng các phương pháp làm đẹp đã được khoa học kiểm chứng. Từ giữ ẩm cho da, tẩy tế bào chết... đến rụng tóc hói đầu.

 • 27-05-2021

  Dãn cách xã hội là biện pháp cần thiết để phòng ngừa lây lan dịch bệnh, tuy nhiên không phải vì thế ta tự bó mình vào những không gian chật hẹp, cắt đứt những mối giao hảo và các quan hệ xã hội thiết yếu. Wellcare giới thiệu Cẩm nang Sống chung với dịch giúp bạn chung sống hoà bình với dịch bệnh.

 • 18-05-2021

  Sau hơn 1 năm thai nghén và thử nghiệm, Wellcare chính thức triển khai dịch vụ khám bệnh online. Hơn 20 bác sĩ hào hứng tham gia mô hình chăm sóc bệnh nhân mới.