Gần 400 mẹ tham dự hội thảo bác sĩ Trí đoàn tại Hà Nội do Wellcare tổ chức

Đây là lần đầu tiên, các gia đình nhỏ tại Hà Nội được gặp trực tiếp, lắng nghe và đặt câu hỏi với Bs. Nguyễn Trí Đoàn.

Tuesday, 18/05/2021

Hội thảo với chủ đề “Dinh dưỡng và tăng trưởng” đã thu hút được 382 bà mẹ đăng ký tham dự. Bạn có thể xem video tóm tắt dưới đây:

Hội thảo xoay quanh nội dung về dinh dưỡng và tăng trưởng với BS Trí Đoàn

Rất nhiều câu hỏi, thắc mắc đã được giải đáp thông qua bài giảng của bác sĩ về các chủ đề kênh tăng trưởng, biểu đồ tăng trưởng, bách phân vị, chỉ số khối cơ thể (BMI), chậm tăng trưởng, thừa cân, ăn dặm… và sau đó là phần hỏi đáp trực tiếp kéo dài hơn 2 tiếng:

  • “Phân biệt biếng ăn Tâm lý, biếng ăn sinh lý, biếng ăn bệnh lý và có cần bổ sung men vi sinh, men tiêu hóa cho bé không?”
  • “Có nên cai ti đêm, có nên cắt sữa đêm sớm và khi nào nên cho bé ăn thức ăn thô”
  • “...”

Cám ơn Dream team

Chân thành cảm ơn lực lượng tình nguyện viên “dream team” đã hỗ trợ Wellcare và bác sĩ Trí Đoàn từ khi ý tưởng còn thai nghén, đến khâu lên kế hoạch, kêu gọi các mẹ tham gia hội thảo đến khâu tổ chức hậu cần, trực tiếp hỗ trợ hội thảo. Đây là những kỷ niệm không thể nào quên với Wellcare nói chung và bác sĩ Trí Đoàn nói riêng. Xin được nêu tên dream team:

  1. Nguyễn Lan Hương
  2. Nguyễn Thị Khánh
  3. Nguyễn Ngọc Anh
  4. Nguyễn Bích Thuận
  5. Phạm Thị Minh
  6. Nguyễn Thị Thu

Hẹn gặp lại!

Chúng tôi vô cùng cảm kích sự tham gia nhiệt tình của các mẹ, cũng như những chia sẻ của các mẹ tới cộng đồng sau sự kiện:

Với mong muốn lan tỏa những tri thức chăm sóc sức khỏe đúng đắn, tránh lạm dụng thuốc và xét nghiệm, Wellcare hy vọng hội thảo đã đem lại những kiến thức bổ ích cho nhiều gia đình và sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các mẹ cho những sự kiện tương tự.

LogoWellcare
Chúng tôi giúp bạn duy trì một lối sống lành mạnh, và khi bạn cần tham vấn y tế, chúng tôi kết nối bạn với những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu qua gọi thoại và gọi video.

Download the app

Follow Us

(+84) 028 3622 6822[email protected]LA0208 Lexington Office, 67 Mai Chi Tho, An Phu Ward, Ho Chi Minh City, Vietnam
© 2015 - 2024 • Wellcare • All Rights Reserved