HealthGPT

Trò chuyện với chatbot AI để nhận được câu trả lời ngay lập tức về các vấn đề về sức khỏe. Các chatbot được cung cấp bởi Wellcare và được xây dựng nguồn tài nguyên chọn lọc từ các các tổ chức y tế uy tín trên thế giới.
Thursday, 18/07/2024

HealthGPT là gì?

HealthGPT, một ứng dụng của ChatGPT trong chăm sóc sức khỏe, được xây dựng trên nền tảng công nghệ Generative AI (GenAI) nên có thể hiểu, xử lý ngôn ngữ và giao tiếp một cách tự nhiên với bệnh nhân. Công nghệ trí tuệ nhân tạo mới này có khả năng phân tích nhanh chóng nguồn thông tin khổng lồ và đúc kết thành những nội dung giải đáp chứa đựng hiểu biết sâu sắc có giá trị.

Trong lĩnh vực sức khỏe, HealthGPT có rất nhiều ứng dụng hữu ích, điển hình như bệnh nhân có thể tìm hiểu về tình trạng bệnh và kế hoạch điều trị hoặc diễn giải kết quả xét nghiệm của mình.

Lợi ích từ HealthGPT trong chăm sóc sức khỏe

 1. Tư vấn ban đầu, tiếp cận triệu chứng: HealthGPT có thể hiểu được các thuật ngữ y tế và triệu chứng, đưa ra các đề xuất về hướng chẩn đoán, điều trị tiếp theo.
 2. Lời khuyên phù hợp từng cá nhân: Bằng cách phân tích dữ liệu cá nhân do người dùng cung cấp, HealthGPT có thể trả ra thông tin chi tiết về các lựa chọn điều trị tốt nhất hiện có và hỗ trợ người dùng hiểu rõ tình trạng bệnh lý. HealthGPT còn có thể đưa ra các lời khuyên phù hợp cho nhiều trường hợp cụ thể, về tình trạng sức khỏe, việc sử dụng thuốc và lựa chọn lối sống lành mạnh. Từ đó hỗ trợ cải thiện sự tuân thủ đối với các kế hoạch điều trị, dẫn đến kết quả sức khỏe tốt hơn. Đây là lợi ích vô giá.
 3. Hỗ trợ các vấn đề đa dạng, bao gồm sức khỏe tinh thần: Sức khỏe tâm thần là lĩnh vực có thể được hưởng lợi rất nhiều từ HealthGPT. Những bệnh nhân đang vật lộn với các vấn đề sức khỏe tâm thần có thể cảm thấy ngần ngại khi tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc có thể đang ở hoàn cảnh khó tiếp cận được các dịch vụ sức khỏe tâm thần. Trong khi HealthGPT là phương pháp vừa bảo mật lại dễ tiếp cận, bệnh nhân sẽ nhận được sự trợ giúp bất cứ khi nào họ cần. HealthGPT có thể phân tích nội dung chat của bệnh nhân để hỗ trợ một cách cá nhân hóa, chẳng hạn như gợi ý các mẹo tự chăm sóc và cơ chế đối phó. Khả năng hỗ trợ suốt ngày đêm và ngay lập tức sẽ góp phần cải thiện đáng kể kết quả sức khỏe tâm thần.
 4. Cập nhật kiến thức và nghiên cứu y tế mới nhất: HealthGPT hoàn toàn thay đổi cuộc chơi vì nó có thể nhanh chóng sàng lọc khối lượng tài liệu y tế lớn và cung cấp cho người dùng những phát hiện y tế mới nhất và phù hợp nhất, nâng cao nền tảng kiến thức của họ và cung cấp thông tin về kế hoạch điều trị.
 5. Giáo dục sức khỏe cho mọi vấn đề từ đơn giản đến phức tạp: Là một mô hình ngôn ngữ được đào tạo trên kho kiến thức khổng lồ, HealthGPT là một nguồn tài nguyên quý giá cho giáo dục sức khỏe. Nó có thể cung cấp câu trả lời nhanh chóng và chính xác cho các truy vấn y tế, tạo ra bản tóm tắt các khái niệm y tế phức tạp.

Kiềng ba chân Công nghệ, Tri thức và Chuyên gia Wellcare

Không chỉ là công nghệ tiên tiến, Wellcare xây dựng kho tri thức sức khỏe để hỗ trợ HealthGPT đưa ra câu trả lời phù hợp, dựa trên các nguồn thông tin đã được kiểm chứng.

Kho tri thức này bao gồm các bài báo và tạp chí y khoa với các thông tin đáng tin cậy về các tình trạng sức khỏe, bệnh tật và cách điều trị khác nhau, các Tổ chức và Viện Y tế như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) và Viện Y tế Quốc gia (NIH). Đây là các tổ chức này cung cấp thông tin có thẩm quyền về các chủ đề liên quan đến sức khỏe. Ngoài ra còn có cơ sở dữ liệu về dinh dưỡng như Cơ sở dữ liệu dinh dưỡng quốc gia USDA hoặc các nguồn đáng tin cậy khác cung cấp thông tin về hàm lượng dinh dưỡng của các loại thực phẩm khác nhau. Tương tự, với thông tin về tình trạng sức khỏe tâm thần và cách điều trị từ, chúng tôi chọn lọc nguồn từ các tổ chức sức khỏe tâm thần như Liên minh Quốc gia về Bệnh Tâm thần (NAMI) hoặc các tổ chức nghiên cứu sức khỏe tâm thần có uy tín.

Điểm đặc biệt, bạn có thể yêu cầu chuyên gia của Wellcare cho ý kiến về đoạn hội thoại của bạn với HealthGPT. Sự kết hợp giữa câu trả lời của HealthGPT và ý kiến nhận định của chuyên gia, vừa cho bạn một câu trả lời đầy đủ, chi tiết nhất, vừa cho bạn sự an tâm với thông tin nhận được.

HealthGPT của Wellcare

Lối sống

 • Cô YÊU - Tình dục & Sự gần gũi Cải thiện sự thân mật và các mối quan hệ, giúp bạn phát huy tối đa năng lực tình dục của mình! Cô Yêu sẽ hướng dẫn và giáo dục sức khỏe tình dục, cải thiện sự thân mật và các mối quan hệ. Cô Yêu còn có thể hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề như hôn nhân không tình dục, ham muốn tình dục thấp và rối loạn chức năng tình dục, đồng thời chỉ cho bạn cách để phát huy tối đa năng lực tình dục của mình.
 • Anh LÀNH - Dinh dưỡng Điều chỉnh hành vi, xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh. Anh Lành sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh hành vi và xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh. Anh Lành còn có thể tư vấn chọn lựa thực phẩm thông minh hơn và lành sạch hơn, hướng tới cải thiện sức khỏe toàn diện.
 • Cô NUÔI - Nuôi dạy trẻ Hỗ trợ cha mẹ nuôi nấng trẻ lớn lên khỏe mạnh và phát triển tốt, cả về thể chất lẫn tinh thần. Cô Nuôi sẽ giải đáp các câu hỏi của phụ huynh và người chăm trẻ dựa trên nguồn thông tin đáng tin cậy, được kiểm chứng khoa học. Cô Nuôi có thể giúp cha mẹ và người chăm sóc nuôi nấng trẻ lớn lên khỏe mạnh và phát triển tốt, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Y tế

 • Anh BÉ - Bs Nhi Giải đáp các thắc mắc về sức khỏe trẻ em và đưa ra lời khuyên y tế tức thì. Ốm đau thường tìm đến con trẻ vào những thời điểm chộn rộn nhất - như mùa tựu trường chẳng hạn. Nhưng, cho dù đó là cơn sốt lúc 2 giờ sáng hay phát ban trong du lịch xa nhà, Anh Bé luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để giải đáp các thắc mắc về sức khỏe trẻ em và đưa ra lời khuyên y tế tức thì.
 • Anh KHỎE - Bs. Gia đình Anh Khỏe có khả năng đưa ra lời khuyên về sức khỏe tổng quát, gợi ý chẩn đoán hay phân loại sơ bộ, hoặc hướng dẫn khi nào cần thăm khám và hỗ trợ y tế. Anh Khỏe còn có thể trả lời các câu hỏi của bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, giải đáp nhiều băn khoăn về sức khỏe và cung cấp thông tin hướng dẫn về các vấn đề y khoa khác nhau.

Sức khỏe tinh thần

 • Cô TEEN - Tâm lý tuổi teen Giúp bạn đối mặt với các vấn đề nhạy cảm của tuổi teen - từ gia đình đến học đường và xã hội. Các câu trả lời của cô Teen sẽ được cá nhân hóa cho các vấn đề nhạy cảm mà tuổi thanh thiếu niên có thể gặp phải. Cô Teen sẽ mang đến cho bạn sự chăm sóc tinh thần phù hợp với đời sống cá nhân của mình, để bạn được hỗ trợ phát triển toàn diện, về mặt học thuật, xã hội và cảm xúc.
 • Anh VUI - Tâm lý gia Một người tâm giao giúp bạn giải tỏa cảm xúc và thoát khỏi các vấn đề trầm cảm và lo lắng. Anh Vui có thể cho bạn lời khuyên về tâm lý và sức khỏe tâm thần. Anh Vui sẽ giúp mọi người thoát khỏi các vấn đề trầm cảm và lo lắng bằng cách trò chuyện. Anh Vui còn có thể đặt những câu hỏi liên quan đến tâm lý, để mọi người cởi mở tâm tình, chia sẻ suy nghĩ và giải tỏa cảm xúc của mình.

Bắt đầu sử dụng

Đăng ký thành viên

Để sử dụng dịch vụ HealthGPT, người dùng cần đăng ký thành viên trên trang web hoặc ứng dụng di động. Quá trình đăng ký đơn giản và có thời hạn hiệu lực là một năm. Sau khi đăng ký, người dùng có thể bắt đầu trò chuyện với HealthGPT bất cứ lúc nào để tìm kiếm thông tin về sức khỏe và nhận câu trả lời tức thì.

Doanh nghiệp mua gói phúc lợi sức khỏe cho nhân viên

Các doanh nghiệp cũng có thể đăng ký chương trình phúc lợi sức khỏe cho nhân viên của mình, để nhân viên được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ bất cứ nơi nào trên thế giới, giảm bớt áp lực về thời gian và công sức đi lại.

Vui lòng email tới [email protected] để được tư vấn hoặc nhận báo giá.

Talk To Our Doctors Now

LogoWellcare
We help you maintain a good health and when you have problems we connect you with the best specialists.
(+84) 28 3622 6822[email protected]LA0208 Lexington Office, 67 Mai Chi Tho, An Phu Ward, Ho Chi Minh City, Vietnam
Download the app
Follow Us
© 2015 - 2024 • Wellcare • All Rights Reserved