Chương trình sức khỏe

Bạn đang mang thai, có con nhỏ, hay kiểm soát bệnh mãn tính? Chương trình sức khỏe sẽ cung cấp kiến thức sức khỏe bổ ích, giúp bạn điều chỉnh lối sống để đạt được mục tiêu sức khỏe như mong đợi.
Thursday, 18/07/2024

Giới thiệu

Khi là thành viên, người dùng có nhiều chương trình khác nhau sẵn có để được hỗ trợ sức khỏe và thể chất. Tìm hiểu những chương trình và công cụ nào được bao gồm trong gói của bạn để bạn có thể nhận được sự hỗ trợ mà mình cần.

Chương trình sức khỏe của Wellcare được thiết kế để đội ngũ y khoa được đồng hành với bạn, cung cấp kiến thức sức khỏe bổ ích, giúp bạn điều chỉnh lối sống để đạt được mục tiêu sức khỏe.

Các tính năng

Sau khi đăng ký, người dùng sẽ nhận được các tính năng sau:

  • Nhận nội dung giáo dục sức khỏe và lời khuyên phù hợp với riêng mình
  • Nhận câu trả lời qua tin nhắn cho các thắc mắc đơn giản
  • Tư vấn trực tuyến với đội ngũ chuyên gia khác nhau, được bố trí phù hợp với mỗi chương trình sức khỏe
  • Cùng chuyên gia đặt ra mục tiêu và kế hoạch quản lý sức khỏe một cách hiệu quả.

Các Chương Trình Sức Khỏe của Wellcare

1. Thai kỳ mạnh khỏe

Nhiều người mẹ trẻ nói rằng có một khoảng cách khá lớn giữa lý thuyết và thực tế về việc sinh con. Ai cũng muốn được chuẩn bị nhưng có quá nhiều thông tin và họ không biết bắt đầu từ đâu.

Thai kỳ trôi qua rất nhanh, trong khi có quá nhiều lời khuyên trái ngược nhau và nhiều phụ nữ trẻ không biết nên làm gì khi cảm thấy có gì đó ‘không bình thường’.

Chương trình thai kỳ là cách tốt hơn để đi qua hành trình mới mẻ này. Vì vậy, với sự tư vấn của các chuyên gia, chúng tôi đã cung cấp cho cha mẹ trẻ những thông tin rõ ràng và khách quan mà họ có thể tin tưởng. Mục tiêu là để mang lại cho các bậc cha mẹ tương lai không chỉ sự chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, và phòng tránh những sự nhầm lẫn phiền phức.

Chương trình còn có sự kết nối trực tuyến với các bác sĩ sản khoa và chuyên gia tâm lý để bạn có thể tư vấn và được giải đáp khi cần.

Quá tuyệt vời ! Một ứng dụng cho phụ nữ mang thai không cần Google search mỗi khi muốn biết con mình đang phát triển như thế nào trong từng tuần, còn có những lời tư vấn bổ ích về tình trạng sức khỏe của mẹ.

2. Cùng con khôn lớn

Cha mẹ là người có thể quyết định điều gì phù hợp nhất với con cái mình dựa trên các giá trị và hoàn cảnh sống. Chương trình hỗ trợ cha mẹ đưa ra các quyết định đúng đắn bằng cách cung cấp các thông tin dựa trên cơ sở khoa học đúng đắn về sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Chương trình bao gồm các mốc phát triển và hướng dẫn cụ thể theo độ tuổi: hướng dẫn về các mốc phát triển, cung cấp thông tin cụ thể theo độ tuổi về những gì cha mẹ có thể mong đợi ở con mình ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Điều này giúp cha mẹ hiểu được sự phát triển bình thường và sớm nhận biết bất kỳ mối lo ngại tiềm ẩn nào.

Điều làm nên sự khác biệt là toàn bộ thông tin dựa trên Y học chứng cứ được kiểm duyệt bởi các chuyên gia, và cha mẹ còn có thể tư vấn trực tuyến với các bác sĩ và tâm lý gia 365 ngày/năm.

3. Giảm cân nặng, Tăng tự tin

Chương trình giảm cân là một lộ trình giảm cân bằng lối sống, nhằm giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh suốt đời, được phát triển bởi các chuyên gia giảm cân.

Chương trình đã được cập nhật và được thiết kế để giúp bạn định hình lại lối sống của mình bằng cách áp dụng những thói quen mới lành mạnh và loại bỏ những thói quen cũ không lành mạnh. Mục tiêu là thực hiện những thay đổi đơn giản, thú vị để làm cho mong muốn giữ cân nặng khỏe mạnh trong suốt quãng đời còn lại trở thành kế hoạch trong tầm tay.

4. Không khói thuốc, Không ân hận

Bỏ thuốc lá không hề dễ dàng và việc tìm kiếm sự giúp đỡ là điều cần thiết. Chương trình bao gồm các công cụ, các tài nguyên để xây dựng kế hoạch cai thuốc lá phù hợp với từng cá nhân, và kết nối với chuyên gia khi cần. Mục tiêu là tăng gấp đôi hoặc gấp ba cơ hội thành công cho bạn.

Một loạt các kỹ thuật cai thuốc hiệu quả đã được chứng minh dựa trên Y học chứng cứ. Chương trình có thể giúp bạn bỏ tất cả các sản phẩm thuốc lá, bao gồm cả thuốc lá điện tử và thiết bị vaping.

Chúng tôi giúp bạn phát triển một kế hoạch hành động được cá nhân hóa để chuẩn bị cho ngày cai thuốc và cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần để bỏ thuốc suốt đời!

5. Giấc ngủ ngon là giấc mơ có thể đạt được

Giấc ngủ là nền tảng cho mọi hoạt động trong cuộc sống. Giấc ngủ ngon có thể tạo nên sự khác biệt trong kết quả công việc, các mối quan hệ bạn bè và với những người thân yêu, cũng như mong muốn làm những gì bản thân yêu thích. Thật không may, nhiều người trong chúng ta gặp khó khăn trong việc có được giấc ngủ chất lượng, không tìm được sự hỗ trợ hay phương hướng để cải thiện. Chương trình giấc ngủ ngon sẽ thay đổi thực tế này, bằng việc cung cấp thông tin về cách thức cải thiện giấc ngủ cho tất cả mọi người.

Chúng tôi không áp một công thức chung cho tất cả mọi người, chúng tôi giúp mọi người hiểu được nhu cầu giấc ngủ của chính mình và đặt nền tảng để có giấc ngủ ngon hơn. Chúng tôi hướng dẫn bạn thay đổi lối sống và thay đổi thói quen dần dần, vì một sớm một chiều là chuyện bất khả thi.

Những mẹo và chiến lược bạn học được trong chương trình giấc ngủ ngon có thể mang lại lợi ích cho bạn lâu dài, kể cả sau khi chương trình kết thúc.

6. Kiểm soát đường huyết là một nghệ thuật

Nếu có tài khoản thành viên, bạn có thể đăng ký chương trình kiểm soát tiểu đường, giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt và quản lý bệnh tiểu đường khoa học và hiệu quả, với sự hỗ trợ từ các bác sĩ.

Chương trình bệnh tiểu đường bao gồm các chủ đề quản lý và chăm sóc bệnh tiểu đường, thực phẩm và dinh dưỡng, hoạt động thể chất, sức khỏe tâm thần, thiết bị và công nghệ.

7. Yêu thương trái tim, Lắng nghe nhịp đập

Nếu bạn là một trong số nhiều người mắc bệnh tim, chúng ta có nhiều cách để quản lý sức khỏe để bạn có thể sống một cuộc sống trọn vẹn nhất. Chương trình giáo dục tự quản lý sẽ giúp bạn học cách duy trì lối sống lành mạnh bằng cách kiểm soát các triệu chứng bệnh tim và cải thiện thói quen ăn uống và ngủ nghỉ. Chương trình không chỉ giúp bạn hiểu cơ thể mình hơn mà còn cảm thấy tốt hơn.

Chương trình phục vụ cho mọi lứa tuổi, giới tính và mức độ thể lực và khả năng vận động. Hầu hết mọi người đều muốn cải thiện sức khỏe của mình nhưng lại khó bắt đầu. Chương trình Sức khỏe Tim mạch sẽ giúp bạn khởi động và hướng dẫn bạn những kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết để giúp bạn tiếp tục con đường hình thành những thói quen lành mạnh suốt đời mới.

8. Chăm sóc sức khỏe tâm lý (EAP)

Chương trình sức khỏe tâm lý EAP là để hỗ trợ nhân viên giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe tâm thần khác nhau bắt nguồn từ trong và ngoài nơi làm việc. Chương trình kết nối các nhân viên với sự hỗ trợ tâm lý chuyên nghiệp và bảo mật, để hỗ trợ giải quyết các vấn đề cá nhân, gia đình và công việc.

Chương trình có bác sĩ tâm thần kinh và chuyên gia tâm lý sẵn sàng tư vấn qua điện thoại, gọi video, tin nhắn theo dõi tiếp sau tư vấn, thậm chí thu xếp cả các cuộc gặp mặt trực tiếp. Nhân viên không còn bị các rào cản địa lý, hạn chế về mặt thời gian, hay trở ngại tâm lý về vấn đề chi phí ngăn cản họ nhận được sự trợ giúp khi cần nữa.

Các tâm lý gia có thể hỗ trợ nhiều vấn đề khác nhau, có thể kể đến như:

  • Lo lắng trong công việc
  • Căng thẳng ở nhà hoặc trong các mối quan hệ cá nhân
  • Trầm cảm
  • Vấn đề nghiện chất
  • Và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác

Bắt đầu sử dụng

Để ghi danh một trong các chương trình sức khỏe, người dùng cần đăng ký gói thành viên trên trang web hoặc ứng dụng di động của chúng tôi.

Doanh nghiệp mua gói phúc lợi sức khỏe cho nhân viên

Các doanh nghiệp cũng có thể đăng ký chương trình phúc lợi sức khỏe cho nhân viên của mình, để nhân viên được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ bất cứ nơi nào trên thế giới, giảm bớt áp lực về thời gian và công sức đi lại.

Vui lòng email tới [email protected] để được tư vấn hoặc nhận báo giá.

Talk To Our Doctors Now

LogoWellcare
We help you maintain a good health and when you have problems we connect you with the best specialists.
(+84) 28 3622 6822[email protected]LA0208 Lexington Office, 67 Mai Chi Tho, An Phu Ward, Ho Chi Minh City, Vietnam
Download the app
Follow Us
© 2015 - 2024 • Wellcare • All Rights Reserved