Sài Gòn Thương - chương trình hỗ trợ miễn phí khám từ xa

Nhóm thiện nguyện Chuyến Xe Cho Em- Give Away và Wellcare thông báo hỗ trợ miễn phí khám từ xa cho bà con gặp khó khăn đang sinh sống tại Sài Gòn. Bắt đầu từ ngày 24/07 cho đến khi hết giãn cách xã hội.

Đây là chương trình thiện nguyện giúp đỡ cho bà con vùng dịch có thể kết nối được với các bác sỹ tin cậy để tư vấn khám bệnh trong giai đoạn giãn cách xã hội. Chương trình hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân.

Hướng dẫn nhận quyền lợi khám miễn phí:

Bà con có nhu cầu có thể làm theo bước sau, hoặc nhắn vào Zalo https://zalo.me/2727084330920973261 để được hỗ trợ (trực từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày, bao gồm thứ bảy, chủ nhật) 

Tài trợ chương trình:

Chương trình được hỗ trợ tài chính từ nhà tài trợ, Wellcare và đội ngũ bác sĩ; hỗ trợ chuyên thông từ các đơn vị báo chí, và nhóm tình nguyên viên Sài gòn Thương.

Nhóm thiện nguyện chuyến xe cho em - GiveAway

Nhóm đang hỗ trợ tặng chuyến xe miễn phí “cuối cùng” cho các gia đình không có điều kiện để đưa các bé từ Viện K Tân Triều và các bé khoa tim Viện Nhi Hà Nội về nhà an toàn. Cùng nhiều trường hợp từ những hoàn cảnh khó khăn khác đến từ viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi... Nhóm luôn hy vọng sẽ mang đến cho các em nhỏ, các cụ già, người khó khăn…những món quà về tinh thần cũng như vật chất để họ có thể vui sống, yêu đời hơn và có cái nhìn lạc quan hơn với cuộc sống. Vì vậy, nhóm đã quyết định kết hợp cùng Wellcare để giúp bà con có sự an tâm sau khi được các Bác sĩ tư vấn và chuẩn đoán tình trạng sức khoẻ.

Các đơn vị báo chí hỗ trợ đưa tin:

Đội ngũ bác sĩ đồng hành:

#saigonthuong

- 31-07-2021 -

Bài viết liên quan

 • 10-11-2021

  Khi dịch bệnh covid-19 bùng phát mạnh, các bệnh viện, cơ sở y tế đóng vai trò là nơi chăm sóc sức khỏe người dân bỗng chốc lại trở thành điểm nóng có nguy cơ lây nhiễm rất cao. Và đây là lý do chính khiến hình thức khám bệnh trực tuyến trở thành công cụ hữu hiệu để bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho người dân từ xa. Cũng từ đây, mọi người dần nhận ra, hóa ra khám bệnh trực tuyến lại dễ dàng và hiệu quả đến vậy.

 • 18-05-2021

  Đây là lần đầu tiên, các gia đình nhỏ tại Hà Nội được gặp trực tiếp, lắng nghe và đặt câu hỏi với Bs. Nguyễn Trí Đoàn.

 • 04-12-2021

  Tiêm vaccine cho trẻ đang là quyết định khó khăn của nhiều bậc phụ huynh. Đối mặt với vấn đề tiêm vacxin phòng Covid cho trẻ em, các bác sĩ hiểu nhất về vaccine sẽ hỗ trợ giải đáp MIỄN PHÍ mọi thắc mắc của cha mẹ thông qua chương trình được tài trợ bởi Kênh khám từ xa Wellcare.

 • 19-11-2021

  Trong chăm sóc sức khỏe thai sản, việc kết hợp thăm khám trực tiếp với y tế từ xa đã được chứng minh lâm sàng là mang lại hiệu quả tốt hơn, đồng thời khiến cho thai kỳ của phụ nữ diễn ra thoải mái và dễ dàng hơn.

 • 05-01-2022

  Hiện nay, việc chăm sóc và tiêm chủng cho trẻ nhằm phòng tránh covid đang được nhiều cha mẹ quan tâm. Cùng các bác sĩ nhi giỏi của Wellcare giải đáp các thắc mắc liên quan đến sức khỏe cho trẻ mùa dịch.

 • 18-11-2021

  Tư vấn bệnh online không còn là khái niệm xa lạ với mọi gia đình trong những năm gần đây, đặc biệt là khoảng thời gian dịch bệnh kéo dài. Đây là giải pháp giúp việc khám và chữa bệnh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.