Sài Gòn Thương - chương trình hỗ trợ miễn phí khám từ xa

Nhóm thiện nguyện Chuyến Xe Cho Em- Give Away và Wellcare thông báo hỗ trợ miễn phí khám từ xa cho bà con gặp khó khăn đang sinh sống tại Sài Gòn. Bắt đầu từ ngày 24/07 cho đến khi hết giãn cách xã hội.

Đây là chương trình thiện nguyện giúp đỡ cho bà con vùng dịch có thể kết nối được với các bác sỹ tin cậy để tư vấn khám bệnh trong giai đoạn giãn cách xã hội. Chương trình hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân.

Hướng dẫn nhận quyền lợi khám miễn phí:

Bà con có nhu cầu có thể làm theo bước sau, hoặc nhắn vào Zalo https://zalo.me/2727084330920973261 để được hỗ trợ (trực từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày, bao gồm thứ bảy, chủ nhật) 

Tài trợ chương trình:

Chương trình được hỗ trợ tài chính từ nhà tài trợ, Wellcare và đội ngũ bác sĩ; hỗ trợ chuyên thông từ các đơn vị báo chí, và nhóm tình nguyên viên Sài gòn Thương.

Nhóm thiện nguyện chuyến xe cho em - GiveAway

Nhóm đang hỗ trợ tặng chuyến xe miễn phí “cuối cùng” cho các gia đình không có điều kiện để đưa các bé từ Viện K Tân Triều và các bé khoa tim Viện Nhi Hà Nội về nhà an toàn. Cùng nhiều trường hợp từ những hoàn cảnh khó khăn khác đến từ viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi... Nhóm luôn hy vọng sẽ mang đến cho các em nhỏ, các cụ già, người khó khăn…những món quà về tinh thần cũng như vật chất để họ có thể vui sống, yêu đời hơn và có cái nhìn lạc quan hơn với cuộc sống. Vì vậy, nhóm đã quyết định kết hợp cùng Wellcare để giúp bà con có sự an tâm sau khi được các Bác sĩ tư vấn và chuẩn đoán tình trạng sức khoẻ.

Các đơn vị báo chí hỗ trợ đưa tin:

Đội ngũ bác sĩ đồng hành:

#saigonthuong

- 31-07-2021 -

Bài viết liên quan

 • 18-05-2021

  Nhiều nghiên cứu chỉ ra nghe nhạc trong khi mang thai có ảnh hướng tích cực tới thai nhi, nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng cách. Hãy xem những khuyến nghị của Wellcare khi mẹ và bé nghe nhạc, cùng với 20 album nhạc phù hợp cho mẹ và thai nhi.

 • 05-01-2022

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các hình thức khám chữa bệnh online khác nhau, sự khác biệt so với cách thức khám trực tiếp và lý do tại sao chúng ta nên cân nhắc việc chuyển đổi giữa hai hình thức khám.

 • 18-05-2021

  Sau hơn 1 năm thai nghén và thử nghiệm, Wellcare chính thức triển khai dịch vụ khám bệnh online. Hơn 20 bác sĩ hào hứng tham gia mô hình chăm sóc bệnh nhân mới.

 • 27-05-2021

  Dãn cách xã hội là biện pháp cần thiết để phòng ngừa lây lan dịch bệnh, tuy nhiên không phải vì thế ta tự bó mình vào những không gian chật hẹp, cắt đứt những mối giao hảo và các quan hệ xã hội thiết yếu. Wellcare giới thiệu Cẩm nang Sống chung với dịch giúp bạn chung sống hoà bình với dịch bệnh.

 • 31-07-2021

  Nhằm ủng hộ chiến dịch tiêm chủng lớn nhất lịch sử và giải toả mọi thắc mắc của người dân liên quan đến vaccine ngừa Covid-19, các bác sĩ chuyên gia tiêm chủng trên Kênh khám từ xa Wellcare nhận trả lời mọi câu hỏi và không thu phí tư vấn.