Sài Gòn Thương - chương trình hỗ trợ miễn phí khám từ xa

Nhóm thiện nguyện Chuyến Xe Cho Em- Give Away và Wellcare thông báo hỗ trợ miễn phí khám từ xa cho bà con gặp khó khăn đang sinh sống tại Sài Gòn. Bắt đầu từ ngày 24/07 cho đến khi hết giãn cách xã hội.

Đây là chương trình thiện nguyện giúp đỡ cho bà con vùng dịch có thể kết nối được với các bác sỹ tin cậy để tư vấn khám bệnh trong giai đoạn giãn cách xã hội. Chương trình hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân.

Hướng dẫn nhận quyền lợi khám miễn phí:

Bà con có nhu cầu có thể làm theo bước sau, hoặc nhắn vào Zalo https://zalo.me/2727084330920973261 để được hỗ trợ (trực từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày, bao gồm thứ bảy, chủ nhật) 

Tài trợ chương trình:

Chương trình được hỗ trợ tài chính từ nhà tài trợ, Wellcare và đội ngũ bác sĩ; hỗ trợ chuyên thông từ các đơn vị báo chí, và nhóm tình nguyên viên Sài gòn Thương.

Nhóm thiện nguyện chuyến xe cho em - GiveAway

Nhóm đang hỗ trợ tặng chuyến xe miễn phí “cuối cùng” cho các gia đình không có điều kiện để đưa các bé từ Viện K Tân Triều và các bé khoa tim Viện Nhi Hà Nội về nhà an toàn. Cùng nhiều trường hợp từ những hoàn cảnh khó khăn khác đến từ viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi... Nhóm luôn hy vọng sẽ mang đến cho các em nhỏ, các cụ già, người khó khăn…những món quà về tinh thần cũng như vật chất để họ có thể vui sống, yêu đời hơn và có cái nhìn lạc quan hơn với cuộc sống. Vì vậy, nhóm đã quyết định kết hợp cùng Wellcare để giúp bà con có sự an tâm sau khi được các Bác sĩ tư vấn và chuẩn đoán tình trạng sức khoẻ.

Các đơn vị báo chí hỗ trợ đưa tin:

Đội ngũ bác sĩ đồng hành:

#saigonthuong

- 31-07-2021 -

Bài viết liên quan

 • 04-12-2021

  Tiêm vaccine cho trẻ đang là quyết định khó khăn của nhiều bậc phụ huynh. Đối mặt với vấn đề tiêm vacxin phòng Covid cho trẻ em, các bác sĩ hiểu nhất về vaccine sẽ hỗ trợ giải đáp MIỄN PHÍ mọi thắc mắc của cha mẹ thông qua chương trình được tài trợ bởi Kênh khám từ xa Wellcare.

 • 05-01-2022

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các hình thức khám chữa bệnh online khác nhau, sự khác biệt so với cách thức khám trực tiếp và lý do tại sao chúng ta nên cân nhắc việc chuyển đổi giữa hai hình thức khám.

 • 01-11-2021

  Ai cũng biết sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ, nhưng nếu những khó khăn khi nuôi con bằng sữa mẹ gặp khó khăn không thể giải quyết, thì quá trình này có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. Bác sĩ với chứng nhận IBCLC, là người đã vượt qua 14 khóa học khoa học sức khỏe trình độ đại học, hoàn thành ít nhất 90 giờ giáo dục dành riêng cho việc cho con bú và hoàn thành 300-1000 giờ lâm sàng có giám sát, vượt qua kỳ thi 175 câu hỏi nghiêm ngặt bao gồm các chủ đề từ dược lý học đến sự phát triển của trẻ sơ sinh đến giải phẫu và sinh lý học. Các gia đình có thể yên tâm rằng IBCLC là tiêu chuẩn vàng cho việc chăm sóc mẹ và con.

 • 18-05-2021

  Theo nhu cầu của bác sĩ và bệnh nhân, Wellcare đã hoàn tất đầu tư và đưa vào sử dụng ứng dụng di động Wellcare hoạt động trên cả nền tảng iOS và Android.

 • 18-05-2021

  Sau hơn 1 năm thai nghén và thử nghiệm, Wellcare chính thức triển khai dịch vụ khám bệnh online. Hơn 20 bác sĩ hào hứng tham gia mô hình chăm sóc bệnh nhân mới.

 • 18-05-2021

  Đây là lần đầu tiên, các gia đình nhỏ tại Hà Nội được gặp trực tiếp, lắng nghe và đặt câu hỏi với Bs. Nguyễn Trí Đoàn.