Danh sách bác sĩ tư vấn - khám trực tuyến chuyên khoa Cai nghiện

Bác sĩ Huỳnh Văn Hà


BS Huỳnh Văn Hà

Cai nghiện, Nội tổng quát, Bác sĩ Gia đình

Phí khám: 150,000đ

Tham gia từ: 07/2016

Bs Hà

Kinh nghiệm y khoa

  • Trên 20 năm làm bác sĩ khám, điều trị bệnh nội tổng tổng quát.
  • Trên 18 năm làm bác sĩ điều trị và cai nghiên ma túy.
  • Trên 10 năm làm bác sĩ khám, điều trị và tư vấn chuyên khoa bác sĩ gia đình.

Bằng cấp chuyên môn

  • Có nhiều chứng chỉ chuyên ngành - bằng cấp chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành bác sĩ gia đình.
  • Có liên kết và tham gia công tác trong chuyên ngành bác sĩ gia đình với trung tâm đào tạo bác sĩ gia đình Đại học Y dược Tp.HCM.
  • Hiện tại phụ trách trưởng phòng khám bác sĩ gia đình trong giờ hành chính.

Nghiện thuốc lá, nghiện internet, nghiện chất kích thích… nghiện gì cũng khiến cuộc sống của mỗi người cùng gia đình mình lao đao và bế tắc. Không chỉ người nghiện mà người thân cũng hiểu được tác hại của các loại vật chất gây nghiện khác nhau, tự gây dựng lòng quyết tâm và lên kế hoạch cai nghiện bài bản. Hãy bình tĩnh, bạn hoàn toàn có thể gọi cho bác sĩ chuyên khoa Cai nghiện để được tư vấn và khám trực tuyến một số vấn đề:

“Quyết tâm cai nghiện của cháu là yếu tố tiên quyết chứ không phải yếu tố quyết định. Cai nghiện thành công là cai nghiện phải đúng phương pháp, đúng thời gian, cũng giống như một người muốn bơi qua sông, nhưng người đó có đủ sức khỏe không? Có biết bơi không? Có hiểu dòng sông sắp bơi như thế nào không? Nếu không đủ các yếu tố trên, dù có muốn bao nhiêu chăng nữa chắc chắn người đó sẽ thất bại, thậm chí còn nguy hiểm.” (Trung tâm cai nghiện Thanh Đa)

(125 cám ơn, 4.8 điểm)