Bác sĩ Trần Quang Trung
Bác sĩ Nguyễn Thị Đan Thanh

ThS.Bs Nguyễn Thị Đan Thanh

Chuyên khoa: Dinh dưỡng

Tham gia từ: 11/2017

200,000 ₫ / lần tư vấn

NƠI LÀM VIỆC

  • Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch
  • Bệnh viện Y học Cổ truyền TP.HCM

KINH NGHIỆM Y KHOA

- 02/2012 - nay: Giảng viên Bộ môn Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM.

- 12/2014 - 06/2016: Bác sĩ khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

- 10/2016 - nay: Bác sĩ khoa Dinh Dưỡng - Bệnh viện Y học Cổ truyền TP.HCM.

Nhận thức được việc chăm sóc dinh dưỡng trong hệ thống y tế hãy còn nhiều bất cập, Bs Thanh đã liên tục học tập để tự trang bị cho mình những kiến thức không chỉ gói gọn trong lĩnh vực dinh dưỡng mà còn là ứng dụng của nó trong các ngành Nhi khoa, Bác sĩ gia đình, và Lão khoa.

Nguyễn Thị Đan Thanh chuyên tư vấn:   

1. Chế độ ăn cho bệnh nhân trước và sau phẫu thuật, phục hồi dinh dưỡng cho bệnh nhân suy dinh dưỡng

2. Chế độ ăn cho các đối tượng khác nhau như thừa cân, béo phì, suy nhược cơ thể, rối loạn chuyển hóa, dị ứng thực phẩm, không dung nạp thức ăn…

3. Cách ăn uống để phòng ngừa bệnh tật: đái tháo đường, gout, gan nhiễm mỡ…

4. Chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong quá trình mang thai và đang cho con bú

 
 
 

BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN

  • Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch
    Tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM
    01/2011 - 08/2018
  • Đại học Y Hà Nội
    Thạc sĩ Dinh dưỡng - Đại học Y Hà Nộ
    01/2014 - 08/2018
  • Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch
    Khóa học Y học Gia đình - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM
    01/2016 - Nay
  • Tham gia các khóa học Hỗ trợ dinh dưỡng trong bệnh tiểu đường và lipid máu, Hỗ trợ dinh dưỡng GI, Hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư, Hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ICU của Hiệp hội Dinh dưỡng lâm sàng châu Âu (ESPEN) tại Học viện Aesculap.
    03/2016 - 08/2017
  • Bệnh viện Chợ Rẫy
    Tham gia các khóa học về Dinh dưỡng sau đại học tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.
    01/2013 - Nay